Giỏ hàng

Gải pháp chiếu sáng cho văn phòng, siêu thị


Ánh sáng nhân tạo là một yếu tố rất quan trọng trong quá trình làm việc của chúng ta. Ánh sáng không đủ là một nguyên nhân chính dẫn tới mỏi mắt. Tiếp xúc với quá nhiều ánh sáng sẽ gây kích ứng mắt. Quá ít ánh sáng làm cho mắt phải căng để nhìn. Trong thiết kế chiếu sáng văn phòng nên chọn các loại thiết bị chiếu sáng có chỉ số hoàn màu CRI>80 và độ rọi cho phù hợp với không gian làm việc. Tiêu chuẩn thiết kế ánh sáng văn phòng làm việc như sau:
+ Sảnh, phòng đợi: độ rọi yêu cầu tối thiểu 200lux
+ Nhà bảo vệ: 
độ rọi yêu cầu tối thiểu 200lux
+ Hành lang cầu thang: 
độ rọi yêu cầu tối thiểu 100lux
+ Thang cuốn: 
độ rọi yêu cầu tối thiểu 150lux
+ Phòng làm việc: độ rọi yêu cầu từ 300lux đến 500lux
  Để đọc sách và không làm hại mắt người ta cần mức tiêu chuẩn ánh sáng từ 300 – 500lux, do đó trong công việc đều yêu cầu mức chiếu sáng nhất định lên bề mặt làm việc. Đảm bảo chiếu sáng tốt là điều cần thiết để làm việc một cách hiệu quả. Làm việc trong môi trường có ánh sáng phù hợp sẽ mang lại hiệu suất làm việc tốt hơn. Với một văn phòng làm việc thông thường phải cần tối thiểu 400lux, phòng nghỉ là 150lux...Các chủng loại đèn led ứng dụng phổ biến trong chiếu sáng văn phòng như: đèn led âm trần, Đèn led panel; đèn led tuýp...www.

       ĐÈN LED LINEAR LIGHT là một trong nhưng sản phẩm mang tính cách mạng trong giải pháp chiếu sáng văn phòng hiện nay. Nó mang lại tính thẩm mĩ cao cho không gian làm việc, tuổi thọ vượt trội so với sản phẩm đèn led thông thường.

       Công ty cổ phần công nghệ và giải pháp chiếu sáng Việt Nam tự hào là một trong những công ty top đầu cả nước về phân phối độc quyền chính hãng dòng sản phẩm này.Danh mục tin tức

Từ khóa

<