Giỏ hàng

Giới thiệu

Chào mừng Quý khách đã ghé thăm website của Công ty chúng tôi !


         Lời đầu tiên, Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIETONE xin gửi tới Quý Khánh Hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!

Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIETONE đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường . Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ - Năng động - Nhiệt huyết và các Anh/Chị nhiều Kinh nghiệm - Sâu sắc. Tất cả cán bộ nhân viên đều hiểu rằng “có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là Khách hàng” ; Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong phục vụ Khách hàng.

Với năng lực đã chứng minh qua thực tế thị trường, Chiếu sáng Việt Nam hiện nay vinh dự nhận được sự tin tưởng và được ủy quyền phân phối của các Tập đoàn và các công ty nổi tiếng tại các đất nước lớn có nền công nghiệp pháp triển: Mỹ, Châu ÂU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc….

Bằng năng lực chuyên môn cao được chuyển giao trực tiếp và sự nỗ lực không ngừng phấn đầu đã giúp chúng tôi góp phần đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm công nghệ đổi mới và phát triển.

Chúng tôi, với Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Sản phẩm chất lượng toàn cầu, Hệ thống quản lý được vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng thì chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng , đồng hành cùng quý Khách hàng .

Xin trân trọng cảm ơn!<